Chọn đồ nội thất làm bừng sáng căn nhà nhỏ của bạn

0 Comments

Các công ty thiết kế nội thất thường lên ý tưởng và triển khai các mẫu thiết kế nội thấy dựa vào chuyên môn và sở thích cũng như yêu cầu của chủ nhà. Do đó sự phối hợp giữa hai bên trong công việc này luôn là điều cần thiết, bởi bạn mới chính là người sống và trải nghiệm các thiết kế nội thất của căn nhà. Chọn đồ nội thất cũng là cả một kinh nghiệm đấy các bạn ạ. Rất nhiều chủ nhà do thiếu kinh nghiệm hoặc phó mặc hoàn toàn cho nhà thiết kế nên đã dẫn tới tình trạng dở khóc dở cười. Đặc biệt với các căn nhà nhỏ, chọn đúng đồ nội thất là chìa khóa để làm bừng sáng không gian này.

Hãy chú ý đến kiểu dáng và chất liệu

Một đặc trưng cơ bản của những căn nhà nhỏ chính là cảm giác ngột ngạt có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu sắp xếp đồ đạc không hợp lý. Điều này qua quá trình làm việc chúng tôi đã gặp được rất nhiều ở các chủ nhà, khi diện tích nhà chỉ khoảng 50m2 mà diện tích đồ nội thất đã bao phủ đến hơn 75%, cảm giác sống trong một căn nhà nhỏ với đủ thứ lỉnh kỉnh và bài trí không hợp lý, chắc chắn đó sẽ không phải là chốn mà ta muốn lui về sau mỗi ngày mệt mỏi với bộn bề công việc.

chon-do-noi-that-thong-minh-1

Hãy thử hình dung xem, khi bạn bước vào nhà và không gian trở nên dễ chịu, bừng sáng thì chắc chắn sẽ là thuốc kích thích rất lớn trong việc tái tạo năng lượng của bản thân. Yếu tố này được quyết định nhiều bởi kiểu dáng và chất liệu của đồ nội thất. Nhà nhỏ đừng chọn nội thất kích thước lớn hoặc có kiểu dáng thô cứng dù chúng đẹp đến thế nào. Vì như vậy sẽ chiếm mất diện tích sống và khiến cho căn nhà trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

chon-do-noi-that-thong-minh-2

Về màu sắc cũng chọn các gam màu sáng, ví dụ như chất liệu gỗ thì nên chọn màu gỗ nguyên bản để tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên mà giữ được dáng vẻ sang trọng cần thiết. Hay như các chất liệu nhôm để tạo sự nhẹ nhàng, inox để đem đến thiết kế hiện đại và thường là tối giản. Những đồ nội thất này nên bao phủ bởi một lớp sơn sáng, có thể là gam màu trắng, xanh dương…những màu này rất có tác dụng trong việc làm bừng sáng không gian căn nhà nhỏ của bạn.

Chọn đồ nội thất thông minh

Đây là xu hướng sử dụng đồ nội thất phổ biển trong nhiều căn nhà nhỏ. Đồ nội thất thông minh là đồ vật được thiết kế với các tính năng hiện đại, có xu hướng tự động và thường giảm thiểu tối đa sức lao động của con người trong sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, đồ nội thất thông minh cũng thường là loại nội thất có sự tích hợp về tính năng trong một sản phẩm. Giá trị của yếu tố này là tiết kiệm diện tích cho việc thiết kế và sử dụng đồ nội thất của những căn nhà nhỏ. Rất nhiều khách hàng mà chúng tôi thiết kế và tư vấn đã tin tưởng sử dụng đồ nội thất thông minh, không chỉ riêng với căn nhà nhỏ mà cả những căn nhà lớn cũng ưa chuộng đồ nội thất này đấy

hay-chu-y-den-kieu-dang-va-chat-lieu

Hãy chú ý đến kiểu dáng và chất liệu các bạn nhé

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được qua quá trình làm thiết kế nội thất cho hàng loạt các công trình trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Để ngôi nhà nhỏ của bạn thực sự tỏ sáng, hãy lưu ý một vài chi tiết nhỏ kể trên, tác dụng sẽ cực kỳ hiệu quả đấy.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

One thought on “Chọn đồ nội thất làm bừng sáng căn nhà nhỏ của bạn”

  1. Lillah says:

    As Charlie Sheen says, this article is “WNGIINN!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post