Chọn nội thất phòng khách đẹp

0 Comments

Phòng khách là không gian quan trọng bậc nhất trong một ngôi nhà. Nhiều gia đình hiện nay chú trọng vào thiết kế nội thất phòng khách rất kỹ, bởi họ hiểu rõ giá trị của căn phòng này hoặc là muốn che đi những khuyết điểm khác của ngôi nhà. Chọn nội thất phòng khách đẹp, là công việc quan trọng quyết định đến thẩm mỹ và sự đánh giá một phòng khách đẹp hay chưa đẹp.

012-1024x768

Nội thất phòng khách đẹp

Dựa trên sở thích của chủ nhà

Đây là ưu tiên đầu tiên của những người thiết kế nội thất. Người thiết kế sẽ không sử dụng nội thất mà chính chủ nhà mới là người sử dụng. Dựa trên sở thích, có thể biết rõ được những món đồ nội thất phòng khách đẹp mà chủ nhà muốn đặt vào phòng khách của mình. Nếu chủ nhà yêu thích chất liệu gỗ, thì người thiết kế phải đưa ra những tư vấn và thiết kế nội thất phù hợp với chất liệu này. Nếu chủ nhà là tín đồ của nội thất mây tre đan, thì người tư vấn thiết kế cũng phải linh hoạt theo sở thích này.

Thực tế, việc đáp ứng nhu cầu của chủ nhà về chọn nội thất sẽ là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá nội thất và không gian phòng khác đẹp hay không đẹp. Nhiều chủ nhà, sử dụng nộ thất phòng khách theo sở thích và họ luôn hài lòng. Cho dù trên thực tế, sở thích người này sẽ không bao giờ đồng nhất với sở thích của người khác về mọi phương diện.

Dựa vào tính năng của sản phẩm nội thất

Sự phát triển của khoa học công nghệ cho phép con người có nhiều hơn những món đồ nội thất phòng khách để lựa chọn. Đó có thể là vẫn những đồ nội thất truyền thống, mang dáng dấp của thiết kế cũ và cả công năng cơ bản. Nhưng cũng rất nhiều đồ nội thất phòng khách đẹp hiện nay được thiết kế hiện đại, có sự tích hợp của nhiều tính năng trong một sản phẩm. Như một giá kê tivi đôi khi làm luôn cả công việc của tủ sách, tủ rượu hay là tranh treo tường kiêm luôn chức năng của một chiếc đồng hồ. Rõ ràng đây là lựa chọn của nhiều phòng khách theo lối sống và thiết kế hiện đại. Phù hợp với tính năng và phù hợp với nhu cầu sử dụng chính là yếu tố đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi của một phòng khách đẹp.

888888888888

Đảm bảo sự hài hòa trong không gian phòng khách

Khi bạn chọn các món đồ nội thất phòng khách, thì phải tính toán kỹ về việc những món đồ này sẽ tạo nên sự gắn kết, đồng bộ cho không gian. Ví dụ như một bộ bàn ghế bằng gỗ với màu gỗ đặc trưng. Nhưng bạn lại chọn một giá đỡ tivi bằng inox hoặc chất liệu gỗ ép nhưng được sơn màu xanh, màu vàng…thì hoàn toàn không ăn khớp với nhau. Người nhìn sẽ bao quát được cả phòng khách do đây là một không gian mở, bởi vậy việc chọn nội thất phòng khách đẹp luôn phải đảm bảo được yếu tố liên quan đến sự  hài hòa của những món nội thất này trong căn phòng.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post