Phòng ngủ màu hồng cho các không gian siêu dễ thương

3 Comments

Màu hồng là một màu sắc của sự dễ thương, nữ tính và trẻ trung. Rất nhiều chủ nhà, chọn sự nổi bật và ưa thích màu hồng khi thiết kế nội thất. Tuy nhiên, đối với những người thiết kế thì lại phải chú trọng rất nhiều trong sự kết hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa khi tạo ra một phòng ngủ màu hồng. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ riêng về điểm nhấn đặc biệt của một phòng ngủ màu hồng siêu dễ thương.

n5

Phòng ngủ màu hồng

Màu hồng thường là thiết kế phòng ngủ nữ

Điều này là chắc chắn, bởi màu hồng đại diện cho sự nhẹ nhàng và nữ tính. Trước đây việc sử dụng màu hồng trong căn nhà rất hạn chế dù rằng nhiều người thích màu này, nhưng họ không dám sử dụng. Rồi nhiều người chọn cách thỏa mãn sở thích của mình trong không gian phòng ngủ, không gian rất riêng mà không phải ai cũng thấy và để ý. Dần dần điều này trở thành một xu thế để phòng ngủ màu hồng giúp cho không gian nữ tính, dễ chịu và đặc biệt là rát dễ thương.

Việc chọn phòng ngủ màu hồng, trước hết thể hiện chủ nhân của căn phòng là các cô nàng nữ tính nhưng cũng rất cá tính. Sự cá tính ở đây không chỉ thể hiện qua màu sơn ở bốn bức tường phòng ngủ, mà còn thể hiện ở rất nhiều các nội thất trong căn phòng của các cô nàng dễ thương này.

Phòng ngủ màu không không hề đơn giản khi thiết kế

Việc sơn màu hồng để tạo không gian đặc trưng về màu sắc của phòng ngủ là điều không dễ dàng. Bởi việc lựa chọn màu sơn cũng rất quan trọng do trong bảng màu của sơn nội thất thì có nhiều màu hồng chứ không phải một màu như chúng ta vẫn nghĩ. Đó là lý do phòng ngủ màu hồng ngay từ việc chọn màu sơn đã gây ra không ít vất vả cho chủ nhà, thậm chí nhiều trường hợp thiết kế nội thất phòng ngủ màu hồng còn phải thử nghiệm màu sơn trên thực tế trước sau đó mới dám sơn toàn bộ căn phòng.

trang-tri-phong-ngu-cho-be-gai-2

Bên cạnh đó, phòng ngủ màu hồng cũng rất kén nội thất. Chúng ta khó sử dụng những nội thất có màu sắc tối trong căn phòng ngủ màu hồng do như vậy sẽ không tạo được sự đồng điệu cần thiết và khiến cho căn phòng khó có thể dễ thương. Hoặc nếu chọn những nội thất màu quá nổi bật như vàng hoặc xanh nõn thì lại khiến cho căn phòng trở nên lòe loẹt với những màu sắc không dịu dàng. Mỗi loại nội thất luôn có những màu sắc đặc trưng nhất định, kết hợp trong một không gian phòng ngủ màu hồng rất dễ bị chìm hoặc là không phù hợp. Đó là lý do mà phòng ngủ màu hồng khó thiết kế như chúng tôi đã nhận định ban đầu.

Để thiết kế được một phòng ngủ dễ thương, cần rất nhiều tâm huyết của người thiết kế. Còn để thiết kế một căn phòng ngủ màu hồng đảm bảo được yếu tố dễ thương thì chắc chắn lại càng đòi hỏi nhiều hơn về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ  của chúng ta.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

3 thoughts on “Phòng ngủ màu hồng cho các không gian siêu dễ thương”

 1. Màu sắc dễ thương quá ad ơi, nhìn rất dễ chịu , sẽ sớm liên hệ bên bạn ạ 🙂

  1. admin says:

   Cám ơn bạn

  2. Hollie says:

   à°°ాà°œేంà°¦్à°° à°•ుà°®ాà°°్ à°—ాà°°ూ,à°®ీà°°ు à°®ా à°‡ంà°Ÿిà°•ి à°°ాà°µాà°²ే à°—ాà°¨ీ à°—ుంà°Ÿూà°°ు à°—ీà°¤ా à°•ేà°«్ à°•ి à°§ీà°Ÿుà°—ా à°®ైà°¸ూà°°ు బజ్à°œీ à°•ూà°¡ా à°µేà°¸ి à°°ుà°šి à°3°à3138;à&ª&#š135;à°¸్#°¤ాà°¨ు మరి!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post