Sơn trang trí phòng khách cho không gian nội thất nổi bật

9 Comments

Trang trí phòng khách hiện nay được sử dụng rất nhiều phương pháp. Có những căn nhà sử dụng việc ốp đá, ốp gạch lên để trang trí, có những căn nhà sử dụng giấy gián tường, một số khác thì thay việc trang trí tường bằng các bức vách bằng kính rồi treo rèm. Tuy nhiên xu hướng sử dụng sơn trang trí phòng khách, dù truyền thống nhưng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các căn nhà. Đó là một yếu tố khiến cho không gian phòng khách trở nên nổi bật.

mau-sofa-dep11

80%  các căn nhà sử dụng sơn trang trí phòng khách

Số liệu này được phản ánh thực tế từ việc xây dựng nhà ở hiện nay ở nước ta. Sơn trang trí phòng khách là một lựa chọn truyền thống và đã chứng minh được hiệu quả rất lớn đối với việc trang trí nội thất. Hiện có hàng trăm công ty cung cấp các loại sơn nội thất dành cho trang trí phòng khác. Đặc biệt nhiều công ty còn tung ra hàng ngàn màu sơn để đáp ứng tối đa nhu cầu về sự đa dạng trong trang trí và phù hợp với sở thích, phong thủy của mỗi người.

Sơn trang trí phòng khách thường được sản xuất cơ bản dưới hai loại là sơn gốc dầu và sơn gốc nước. Đặc điểm của sơn gốc dầu là lâu khô hơn nhưng có độ bóng và chống bám bụi nhất định. Đặc điểm của sơn gốc nước là nhanh bay hơn, nhanh khô hơn và bề mặt không bóng bằng sơn gốc dầu. Những loại sơn này đều được sử dụng trong sơn trang trí phòng khách, sự lựa chọn tùy thuộc vào chủ nhà, vào yếu tố thời tiết và sự tư vấn của người thiết kế nội thất.

Lưu ý để có không gian nổi bật từ sơn trang trí phòng khách

Khi sử dụng sơn trang trí phòng khách với mục đích tạo không gian nổi bật cho căn phòng này, bạn cần chú ý rất nhiều đến màu sắc của sơn. Bởi khi sơn lên, màu sắc sẽ là điểm nhấn chủ đạo và những đồ nội thất được sử dụng phải có sự hài hòa với màu sơn tường đã lựa chọn. Đặc điểm này là do sử dụng sơn trang trí phòng khách, chúng ta sẽ phủ lên những bức tường của căn phòng này một màu đồng nhất. Hiếm có chủ nhà nào táo bạo đến mức sơn mỗi bức tường phòng khách một màu. Đó là lý do vì sao chọn màu rất quan trọng nếu bạn muốn không gian nổi bật.

1003-mauxanhla

Chọn nhà cung cấp sơn uy tín, bạn phải tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Sơn trang trí phòng khách là một loại hàng hóa, bởi vậy có thể bị làm nhái, làm giả bất cứ lúc nào. Nếu không may mua nhầm sơn kém chất lượng, thì phòng khách của bạn chắc chắn sẽ không thể có được màu sắc như ý muốn lúc thiết kế ban đầu được đúng không? Theo chúng tôi, bạn nên đến trực tiếp, dùng mẫu sơn và yêu cầu thợ sơn của bạn kiểm tra kỹ về chất lượng sơn vào thời điểm sản phẩm sơn trang trí phòng khách giao đến công trình của bạn.

Những vấn đề này sẽ có yếu tố quan trọng trong quyết định không gian phòng khách của bạn có nổi bật nhờ sơn trang trí phòng khách hay không.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

9 thoughts on “Sơn trang trí phòng khách cho không gian nội thất nổi bật”

 1. Nguyen Hoa says:

  Mình không rành về sơn lắm, đang tham khảo các thương hiệu sơn để trang trí lại nhà
  Nhờ Ad tư vấn thêm về loại sơn lau chùi hiệu quả, mình dùng thương hiệu nào là tốt nhất?
  Xin cám ơn

  1. admin says:

   Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn

   1. Jacey says:

    Ohne auf den restlichen Text einzugehen, ich hatte auch Probleme mit dem Begriff &#2#20;Biodeutschen&88221; da ich sowas eher in anderne (radikaleren) Zusammenhängen gelesen habe. Im Sinne von links/liberal/grüner “Gutmensch” aka Biodeutscher. (pi-news etc)

 2. Pham Huong says:

  Sơn của công ty mình dùng là của hiệu nào?

  1. admin says:

   Sơn mình hay dùng là những loại sơn có uy tiếng trên thị trường như Dulux ,Jotun , Nippont. Cám ơn bạn đã quan tâm. Cứ gởi thêm thắc mắc cho mình nhé. Rất vui được biết bạn

   1. Cherry says:

    This is just the pefrcet answer for all forum members

  2. Spud says:

   Well done with all the changes! And thank you for the link regarding what drowning really looks like … invaluable stuff, have reposted it. I live In Cairns, tropical Far North Qundnslaee, and the beach is 3 minutes away, the pool, 3 secs

 3. Charl says:

  le capitalisme va avec la democratie ? … première nouvelle … je suis sur qu’il pourrait très très bien s&ortus;addapqer avec une monarchie ou une bonne dictature … le capitalisme ce n’est pas vraiment de la politique c’est du fric … et surtout c’est … moi plein fric donc vous pas de fric … en gros … donc c’est sur ce point la que j’ai du mal … et en plus … avant votre très chère staline … il y a avait lénine et trotsky … c’est plutot cette période que je soutient

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post