Thiết kế nội thất cho một quán cafe đẹp.

5 Comments

Nhiều  khách hàng tìm đến  quán cafe không phải bởi thức uống ở đó ngon mà bởi trang trí nội thất ở quán cafe đó đẹp. Thưởng thức cafe đôi khi cũng là cả một nghệ thuật và những thiết kế nội thất đẹp cho một quán cafe chính là điểm nhấn quan trọng giúp cho cảm xúc và sự thưởng thức của người ngồi trong quán được thăng hoa. Bởi lý do đó mà hầu hết các chủ quán cafe hiện nay đều rất chú trọng về thiết kế nội thất cho một quán cafe đẹp.

dsc09070_resize

Xu hướng thiết kế nội thất của quán cafe đang rất thịnh hành

Như đã nói từ đầu, hiện nay khi bất cứ một người kinh doanh cafe nào muốn thực hiện ý tưởng mở quán thì đều có sự liên hệ với các công ty thiết kế nội thất, người am hiểu về thiết kế nội thất để tìm sự tư vấn. Điều này trước hết phản ánh thực tế cạnh tranh trong kinh doanh dịch vụ này. Sau đó nói lên được thị hiếu và cách thưởng thức những sản phẩm được bán trong các quán cafe của khách hàng hiện nay không chỉ nằm ở vị giác mà còn ở thị giác. Sự thịnh hành của thiết kế nội thất quán cafe đẹp cũng cho ta rất nhiều những không gian quán rất đẹp và thu hút đủ mọi lứa tuổi khách hàng.

Phù hợp với các yếu tố riêng biệt mà chủ quán hướng đến

Trong chiến lược kinh doanh của các chủ quán cafe, điều đầu tiên là tạo dựng được thương hiệu qua cách thể hiện riêng. Đây là xu hướng tất yếu trong cạnh tranh. Do vậy mà thiết kế nội thất quán cafe cho những quán cafe đã có thương hiệu thường trở nên dễ dàng hơn cho các quán cafe vừa mới hình thành. Điều này chúng tôi đã ghi nhận được từ các công ty chuyên về thiết kế nội thất quán cafe đẹp

ciao-cafe-sach_201210191427269651

Quán cafe đẹp

Với những quán cafe đã hình thành thương hiệu và nay có nhu cầu mở thêm địa chỉ, thì họ sẽ sử dụng một lối thiết kế nội thất đặc trưng đã tạo dựng được thương hiệu từ trước để tiếp tục cho địa chỉ mới của mình. Công việc của nhiều công ty thiết kế nội thất đối với các yêu cầu này chỉ là thực hiện những bản coppy có chỉnh sửa một chút giữa các quán cafe cùng thương hiệu. Do không muốn mất đi điểm đặc trưng, dù chỉ là ở kiểu bàn ghế hay cách trang trí tường, nền…Điều này cực kỳ dễ hiểu trong giữ gìn thương hiệu.

Với những quán cafe thiết kế mới hoàn toàn, thì là một bài toán khá khó khăn hơn rất nhiều. Bởi thiết kế quán cafe đẹp mới đòi hỏi phải tránh bị trùng lặp với các thương hiệu đã nổi tiếng, mặt khác lại yêu cầu phải đảm bảo tạo được dấu ấn riêng thì mới có thể định hình được thương hiệu và thu hút được khách hàng.

Trong quá trình thiết kế cho các quán cafe mới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhà thiết kế đều có sự học hỏi của những mẫu thiết kế cafe đang thịnh hành để hình thành nên ý tưởng. Rồi sau đó phải sử dụng các chất liệu tạo điểm nhấn,đôi khi là khác biệt thì mới có thể thành công. Tuyệt đối trong việc thiết kế quán cafe đẹp của thương hiệu mới là không bao giờ được phép sao chép mà hoàn toàn phải là sáng tạo thì mới có thể đột phá.

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp, vì thế mà trở thành một công việc khó và đòi khả năng chuyên môn và tính sáng tạo rất cao. Không có bất cứ công việc nào trong thiết kế nội thất là dễ dàng, đặc biệt là lúc bạn phải tạo điểm nhấn cho một quán cafe.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

 

5 thoughts on “Thiết kế nội thất cho một quán cafe đẹp.”

 1. Nhất says:

  Tư vấn cho em nhé ad

  1. admin says:

   Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm.

 2. Elouise says:

  Great hammer of Thor, that is poulfrwley helpful!

 3. Kim Ngân says:

  bài viết rất hay.thank ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post