Thiết kế quán cafe đơn giản mà luôn thu hút khách hàng

4 Comments

Rất nhiều người bạn mà chúng tôi tiếp xúc đã nói rằng họ bị ấn tượng bởi thiết kế của một quán cafe và sẽ quay lại đó vì điều này. Thực tế này đang diễn ra ở rất nhiều nơi cho thấy mức độ thành công trong việc sử dụng thiết kế để thu hút khách hàng. Quán cafe có rất nhiều kiểu thiết kế, từ sang trọng đến bình dân, từ cầu kỳ đến đơn giản. Trong đó chúng tôi đặc biệt chú ý về những thiết kế quán cafe đơn giản mà luôn thu hút khách hàng.

cafe9-suntravel

Thiết kế quán cafe đơn giản

Vì sao sự đơn giản lại được ưa chuộng?

Điều này xuất phát từ hai yếu tố: Cuộc sống và nhu cầu.

Cuộc sống hiện đại buộc con người chúng ta phải cuốn vào rất nhiều guồng quay của công việc, gia đình, học tập và các mối quan hệ bạn bè. Điều này khiến cho việc được nghỉ ngơi, được thư giãn trong những quán cafe sau một ngày vất vả hoặc những buổi tụ tập bạn bè trở thành một phần thói quen khá quan trọng của cuộc sống.

Và nhu cầu phát sinh từ thực tại cuộc sống mà chúng tôi đề cập ở trên là nhu cầu được nghỉ ngơi,được thư giãn. Chúng ta chọn những quán cafe đơn giản để ngồi và làm việc, nghe nhạc hoặc đôi khi chỉ để ngẫm nghĩ. Trong không gian thiết kế quán cafe đơn giản, sẽ là cho con người có cảm giác được thưởng thức và tránh xa được các âm thanh quá náo nhiệt. Điều này khác hẳn với các quán cafe có thiết kế cầu kỳ hoặc nổi bật về màu sắc, âm thanh. Và thực tế rằng để gây được ấn tượng đôi khi không cần phải là những gì quá phức tạp mà thực ra rất đơn giản.

Thiết kế quán cafe đơn giản là tạo điểm nhấn từ sự tinh tế

Đối với thiết kế dạng này, đòi hỏi người thiết kế phải có sự tối giản đi rất nhiều các chi  tiết không cần thiết trong không gian nội thất. Những vật liệu thân quen cũng nên dùng để tạo điểm nhấn cho thiết kế quán cafe đơn giản, như một chiếc xe đạp cũ, một cách lát gạch cũ hay những mảng tường và kiểu dáng bàn ghế… Nếu được bố trí phù hợp với không gian thì hoàn toàn có thể mang lại một không gian thiết kế quán cafe đơn giản tinh tế theo đúng yêu cầu của chủ quán.

chf_1361874385

Cũng nên gắn một chút trong không gian này với thiên nhiên, như việc bạn sử dụng dây leo hoặc nội thất từ bàn ghế mộc giữ nguyên màu gốc của gỗ để làm nội thất chủ đạo. Tạo ra khoảng trống trong các khối không gian trong tổng thể chắc chắn sẽ khiến cảm giác xô bồ, ngột ngạt được xua tan bằng chính những yếu tố tinh tế mà cực kỳ đơn giản này.

Suy cho cùng, thiết kế một không gian giành cho kinh doanh cafe trước hết phải phù hợp với yêu cầu của chủ quán. Sau đó là làm mới với những sáng tạo cần thiết theo chủ đề đã được vạch ra. Thiết kế quán cafe đơn giản, bởi vậy mà không hề đơn giản .

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

 

4 thoughts on “Thiết kế quán cafe đơn giản mà luôn thu hút khách hàng”

 1. Kỳ Nam says:

  thiết kế quán cafe nhìn thích mắt quá 🙂

  1. admin says:

   Cám ơn bạn.

   1. Jesslyn says:

    It is really rare to discover an experienced person in whom you may have some confidence. In the world at present, nobody really cares about showing others exactly how in this suectctbopij. How happy I am to have now found a real wonderful web site as this. It is people like you exactly who make a genuine difference nowadays through the thoughts they discuss.

 2. Krystalyn says:

  Deadly accurate answer. You’ve hit the busyeell!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post