Trang trí phòng ngủ nhỏ để không gian trở nên thoải mái

30 Comments

Phòng ngủ là không gian khép kín và trong cuộc sống hiện đại, nhiều người còn xem phòng ngủ như là một thế giới riêng cho bản thân mình. Trang trí phòng ngủ bởi thế mà rất quan trọng và không hề đơn giản, nhất là đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ. Để giúp các bạn có thêm thông tin về trang trí phòng ngủ nhỏ, chúng tôi muốn chia sẻ thêm về vấn đề này qua những kinh nghiệm của bản thân.

Lưu ý các vấn đề về phong thủy

Khi trang trí phòng ngủ đối với người Việt Nam, vấn đề về phong thủy rất được lưu tâm. Đặc biệt đối với các phòng ngủ nhỏ, diện tích hạn chế thì việc bày biện quá nhiều đồ vật trong phòng ngủ đều phải được chọn lựa rất kỹ càng. Chúng tôi thấy nhiều người chia sẻ rằng họ muốn sử dụng gương lớn trong phòng ngủ để tạo ra hiệu ứng về thị giác giúp cho không gian được nhân lên. Đây là cách giải quyết được vấn đề về diện tích nhỏ gây ra cảm giác không thoải mái nhưng lại không phù hợp với yếu tố phong thủy.

1408986808-tu-van-7

phòng ngủ nhỏ

Gương đặt trong phòng, phản chiếu hình ảnh của chúng ta. Đặc biệt vào thời điểm tắt đèn khi chuẩn bị đi ngủ, gương có thể ghi lại những chuyển động nhỏ, điều này có tác dụng làm cho tâm lý chúng ta không thoải mái, vậy thì khó có được một giấc ngủ thật ngon đấy các bạn. Trang trí phòng ngủ nhỏ bằng gương không phải là ý kiến hay đâu nhé các bạn. Chúng ta lưu ý vấn đề phong thủy, không phải bởi vì mê tín hay quá truyền thống, cổ hủ. Mà đó là các kinh nghiệm dân gian quý báu dựa trên những tác động về tâm lý có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của mỗi người. Nếu phòng ngủ mà không đem lại giấc ngủ thật ngon cho chúng ta thì không gian đó thực sự không thể là không gian thoải mái rồi.

Chọn đồ nội thất trang trí phòng ngủ nhỏ tiện dụng với sinh hoạt

Chúng ta sử dụng phòng ngủ, mục đích chính là để nghỉ ngơi và có không gian riêng cho những hoạt động của mình. Khi trang trí phòng ngủ, nhiều người thường có thói quen sử dụng nhiều đồ nội thất trong căn phòng này. Do chúng ta đang xây dựng một không gian riêng, bởi vậy những đồ nội thất ưng ý đều có khả năng có mặt trong phòng ngủ dù diện tích của căn phòng này không phải lúc nào cũng rộng rãi.

cach-trang-tri-phong-ngu-cua-can-ho-nho-hinh-anh-1

Điểm trừ cho không gian thoải mái của căn phòng ngủ nhỏ khi trang trí phòng ngủ chính là việc không tạo được sự thoáng đãng cho căn phòng này. Điều này làm cho trang trí phòng ngủ không đạt được yêu cầu cần thiết của căn phòng này chính là sự thoải mái. Hãy chọn những đồ vật mà bạn chắc chắn sẽ dùng và phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày của bạn trong phòng ngủ. Để bất cứ diện tích trang trí phòng ngủ nào mà bạn sử dụng đều không trở nên thừa, khiến cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Cũng nên tối giản các đồ nội thất khi trang trí phòng ngủ với các thiết kế thông minh, màu sắc nhẹ nhàng và thân thuộc với cuộc sống của chính chủ nhân căn phòng.

 

30 thoughts on “Trang trí phòng ngủ nhỏ để không gian trở nên thoải mái”

 1. Hieu says:

  Kinh nghiệm rất hay, cám ơn vì đã chia sẻ

  1. admin says:

   Thanks ban. Cần tư vấn thêm cứ liên hệ nghen

   1. Torie says:

    I love this look! It's very native amniecar-esque! It really suits you!Love the detailing on that maxi skirt.. I can't believe you got it for 1.20! The sellers own fault though for labelling it like that!Looking gorgeous! xxx

  2. Jaylen says:

   Irene,Convém ler a legislação (despacho) até ao fim.Eis o número 4 do mesmo Anexo do exacto despacho que referiu:"4 — A caednlarização dos procedimentos de avaliação do desempenho dos docentes em período probatório e em regime de contrato tem em conta os prazos referidos, respectivamente, nos artigos 25.º e 26.º do Decreto Regulamentar n.º 2/2010, de 23 de Junho."Para o efeito reter o 26º.

 2. Hoang Lan says:

  Nha em tong mau trang, trang tri the nao cho dep vay anh

  1. admin says:

   Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn

  2. Azia says:

   at Brains & Eggs,  John Coby at Bay Area Houston, Stace at DosCentavos , anr aChÂdles at Off The Kuff wrote about this harassment many times. I have also commented on the matter here at Texas

 3. Tran phin says:

  Chào beephan. Căn hộ mà bên bạn thiết kế và thi công thật sự rất đẹp và hợp gu với mình. Chồng và mẹ mình cũng thật ưng ý.

  1. admin says:

   Cám ơn bạn đã quan tâm.

  2. Janessa says:

   That’s a nicely made answer to a chegnanlilg question

 4. Đang lên ý tưởng trang trí cái ngủ thân yêu của mình, những thông tin này thật là hữu ích!

  1. admin says:

   Cám ơn bạn

   1. Vianca says:

    It’s like you’re on a miisosn to save me time and money!

  2. Shorty says:

   I've actually cooked this similar dish before, minced pork with diced potatoes and dark soy. Deioulics I must say! Not easy to cook for do many ppl ya, but I'm sure you can my friend, jia you!

 5. Minh Sang says:

  Nhà mình có bé nhỏ rất hiếu động, sử dụng gam màu trắng mình lo sẽ rất mau dơ, có giải pháp nào ko anh Trung?

  1. admin says:

   Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm.

   1. Lexine says:

    I apriecpate you taking to time to contribute That’s very helpful.

  2. Keydren says:

   AFAIC tha’ts the best answer so far!

 6. Cảm ơn Add đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích. Hình ảnh đẹp. Mình cũng đang tìm cách trang trí đẹp và hợp lý đây.

  1. admin says:

   Cám ơn bạn. Bạn cần thêm thông tin thì inbox trang nhé.

 7. Diệp Yến Nhi says:

  Mình rất thích không gian sống thoáng mát, bài trí khoa học, phòng ngủ thì càng phải gọn gàng. Tham khảo thêm được từ bài viết nhiều góc rất hay.

  1. admin says:

   Cám ơn bạn đã quan tâm

   1. Deandre says:

    Je constate que comme moi, tu n’es jamais fière de toi-même!!!Et pourtant je suis certaine que bien des personnes t&;Mnuorenvieqt..soi par exemple, j’adore ta manière d’écrire, de nous faire rire, et ta sensibilité, j’l’aime bien aussi moi ta sensibilité..Ca, ça fait déjà quelques bons points pour le moral non?

 8. Nhà tôi sơn tone trắng xám, nội thất nên sử dụng màu nào cho hợp lý, mong add tư vấn giúp. Cám ơn nhiều.

  1. admin says:

   Nhân viên tư vấn sẽ gọi cho bạn để hiểu rõ nhu cầu của bạn hơn. Cám ơn bạn

  2. Vicki says:

   Selamat saya ucapkan atas langkah dan usaha yang besar untuk meapaggni keinginan besar. Semoga langkah mas Agus bisa menjadi inspirasi bagi para blogger lainnya. Super sekali! :thumbup:

 9. Clara says:

  That’s a skillful answer to a diuffcilt question

  1. admin says:

   Thanks alot

 10. Duy says:

  Thank ad ve bài viết.ý tg rất hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post