Tủ quần áo trẻ em nội thất chủ đạo trong phòng trẻ

0 Comments

Nhiều bậc phụ huynh, khi mua sắm và chuẩn bị nội thất cho các con của mình đều rất chú trọng đến tủ quần áo. Ngay cả trong quá trình xây dựng, việc hình dung sẽ đặt tủ quần áo cho các con ở đâu đã hình thành sẵn trong suy nghĩ của mỗi người. Là một nội thất chủ đạo trong không gian nội thất phòng của trẻ, tủ quần áo trẻ em bởi vậy đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến thiết kế nội thất căn phòng này. Chúng tôi muốn chia sẻ thêm một vài vấn đề về tủ quần áo của trẻ em trong khuôn khổ bài viết này.

tu-nhua-dai-loan-5-tang-1-buong-4

Chọn tủ quần áo trẻ em phù hợp để trẻ sử dụng

Khi chúng ta chọn tủ quần áo trẻ em để đặt vào căn phòng nhỏ, rất nhiều ông bố bà mẹ đã chọn những tủ có kích thước lớn. Trước hết là để thuận lợi cho quá trình phát triển của trẻ trong vài năm tới, tiếp theo nữa là để người lớn có thể dễ dàng sử dụng hơn trong việc giúp bé xếp đồ hoặc sắp xếp gọn gàng lại tủ quần áo cho trẻ.

Những suy nghĩ này về thực tế khá hợp lý, nhưng đôi khi chúng ta vẫn quên mất rằng nên để bé tự sử dụng tủ quần áo của mình thì sẽ tốt hơn là người lớn lúc nào cũng tham gia vào những việc tưởng chừng đơn giản này.

Tủ quần áo trẻ em đơn giản là một vật dụng nội thất được thiết kế và dành cho trẻ sử dụng. Bởi vậy các kích thước, các đồ vật hay cách sắp xếp về cơ bản nên thuận tiện với bé hơn là dành cho người lớn chúng ta. Để bé có các không gian riêng, tự lập, tự làm những việc nhỏ phù hợp với khả năng của bé sẽ là điều tốt nhất cho các em trong sự phát triển của mình. Lý do đó thúc đẩy trách nhiệm của trẻ trong sử dụng nội thất từ chính căn phòng của mình và không ỷ lại vào bất kỳ ai.

Tủ quần áo là điểm nhấn quan trọng trong phòng ngủ

Phải chú ý đến màu sắc, kiểu dáng của tủ quần áo và nên chọn loại tủ có sự đồng bộ với màu sắc hoặc kiểu dáng của giường. Ví dụ như khi bạn sử dụng một chiếc giường có thiết kế hình chiếc xe ôtô hiện đại, nhưng lại sắm cho căn phòng này tủ quần áo trẻ em bằng gỗ, màu truyền thống với thiết kế cổ điển thì rõ ràng sẽ khó tạo ra sự đồng bộ cho không gian nội thất căn phòng.

299_g_1448058020912

Vai trò nổi bật của tủ quần áo trẻ em một phần nữa đến từ kích thước của nội thất này. Nếu so sánh với toàn bộ các đồ nội thất có thể có trong phòng của bé thì tủ quần áo chỉ thua kém giường ngủ về kích thước. Lý do này cho phép tủ quần áo trẻ em trở thành nội thất chủ đạo mà bất cứ bậc cha mẹ hay nhà thiết kế nội thất nào cũng cần phải lưu tâm đặc biệt khi quyết định và chọn lựa.

Những chia sẻ nêu trên, xuất phát từ tổng hợp các xu thế sử dụng nội thất hiện nay, đặc biệt là nội thất phòng ngủ của bé trong các ngôi nhà nhỏ. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin khi chọn lựa tủ quần áo trẻ em cho những đứa trẻ của mình.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

One thought on “Tủ quần áo trẻ em nội thất chủ đạo trong phòng trẻ”

  1. Bubbi says:

    Mauricio R. disse:O que interessa não é a exo§£iÃpÃso á mídia, mas a avaliação que a força aérea entregou ao ministério da defesa local.O resto é que nem conversar sobre o tempo, se vai chover, se o Curintia vai ser campeão, etc, etc, etc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post