Cách trang trí phòng ngủ dễ thương cho căn nhà nhỏ

0 Comments

Trong thiết kế nội thất hiện đại, việc trang trí phòng ngủ đã trở thành một xu hướng rất được chú ý với tất cả chủ nhà. Trong quá trình thiết kế nội thất các căn nhà nhỏ thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy chủ nhà đặc biệt ưa chuộng những cách trang trí phòng ngủ dễ thương. Quả thực, một căn phòng ngủ thực sự tạo ra không gian sống thoải mái cho rất nhiều người sau một ngày với biết bao bon chen của cuộc sống thường ngày.

cach-trang-tri-phong-ngu-cua-can-ho-nho-hinh-anh-1

Phòng ngủ dễ thương là không có cảm giác lạnh lẽo

Đôi khi chúng ta bước vào các không gian phòng ngủ và cảm nhận được sự lạnh lẽo hoặc là hơi xa cách, dù đó chính là phòng ngủ của chính nhà mình. Điều này một phần phụ thuộc vào tâm trạng của mỗi người, một yếu tố khác lại phụ thuộc vào cách trang phí nội thất của phòng ngủ. Các bạn cần nhớ rằng, phòng ngủ hiện đại không chỉ là nơi chúng ta bước vào đó, chỉ để ngủ mà còn là một không gian sinh hoạt riêng của từng thành viên. Trang trí phòng ngủ dễ thương, là phòng ngủ luôn tạo được cảm giác ấm áp của không gian mà chính bản thân mình mong chờ.

Cách trang trí phòng ngủ dễ thương đối với các căn nhà nhỏ

Sử dụng nội thất chính là yếu tố đầu tiên trong việc tạo nên phong cách này. Đối với phòng ngủ của một căn nhà nhỏ, chúng ta phải sử dụng các nội thất có kích cỡ vừa phải và thân thuộc với cuộc sống. Đừng cố gắng sang trọng hóa nội thất nếu bạn thực sự đang mong chờ một điểm nhấn trong cách trang trí phòng ngủ dễ thương. Đặc biệt các bạn hãy tạo cho phòng ngủ của mình bằng chính những vật trang trí thể hiện đúng sở thích của mình, như các bức tranh chữ, một chiếc đàn ghi ta cho người mê âm nhạc hoặc bức tranh đối với người yêu hội họa…

Màu sắc cũng thực sự sẽ là điều quan trọng trong trang trí phòng ngủ dễ thương. Sử dụng màu sắc tươi sáng, theo đúng sự yêu thích. Danh sách các màu mà nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp thường sử dụng trong trang trí phòng ngủ dễ thương cho các căn nhà nhỏ chính là màu trắng, màu sữa, màu vàng, hồng hoặc xanh da trời. Những gam màu này về cơ bản mang tới sự nhẹ nhàng, gần gũi cho không gian phòng ngủ của bạn và cũng dễ trong việc tạo sự đồng điệu với đồ nội thất của căn phòng.

file-411239

Chú ý các điểm nhấn trên tường nữa nhé các bạn. Đừng để nó đơn độc hoặc không có bất cứ điểm nhấn nào. Trong trang trí phòng ngủ dễ thương, chúng tôi thường sử dụng giá treo đồ được mix với phong cách hiện đại theo tính cách của chủ nhân căn phòng. Điều này vừa thể hiện sự sáng tạo, vừa cho thấy được phong cách riêng tạo nên sự thoải mái của chủ căn phòng mỗi lần chìm đắm trong không gian rất riêng và dễ thương của mình.

Trang trí phòng ngủ dễ thương cho căn nhà nhỏ không phải là công việc dễ dàng. Thực tế cần rất nhiều sự sáng tạo, kết hợp giữa nhà thiết kế nội thất phòng ngủ và chủ nhân căn phòng mới có thể đạt được kết quả như ý muốn. Chúng tôi hy vọng chia sẻ nêu trên, sẽ là kinh nghiệm cho mỗi người trong trang trí phòng ngủ dễ thương cho mình.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

 

One thought on “Cách trang trí phòng ngủ dễ thương cho căn nhà nhỏ”

  1. Melia says:

    I don’t know who you wrote this for but you helped a brtheor out.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post