Không gian phòng ngủ và những lưu ý

0 Comments

Phòng ngủ là không gian được rất nhiều người chú trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cho mình được một không gian phòng ngủ thoải mái và thư thái đúng với sở thích của bản thân. Nhiều phòng ngủ hiện nay bố trí nội thất sai lệch so với các tiêu chuẩn thiết kế dẫn đến việc không có được một gian phòng ngủ như ý.

Bố trí nội thất thật gọn gàng

Đừng cố bày ra thật nhiều nội thất trong phòng ngủ của bạn. Vì theo thiết kế cơ bản thì một phòng ngủ chỉ rộng từ khoảng 10 đến 20m2. Rất ít có những phòng ngủ rộng và thường chỉ nhằm trong các căn nhà lớn, biệt thự sang trọng. Mà dù phòng ngủ của bạn có rộng rãi đến đâu, thì việc bố trí nội thất thật gọn gàng cũng luôn là điều quyết định đến không gian phòng ngủ đúng tiêu chuẩn.

a

Hãy hình dung những đồ nội thất cần có của một phòng ngủ. Trước hết là một chiếc giường phù hợp với căn phòng về kích thước và phù hợp với sở thích của bạn về kiểu dáng. Sau đó là một chiếc tủ quần áo cũng có đánh giá tương tự về sự phù hợp  như chiếc giường. Đó là những đồ nội thất cần và nên có trong không gian phòng ngủ. Ngoài ra, từ những nội thất chủ đạo đó bạn có thể tiếp tục liệt kê các đồ nội thất mà mình sẽ sử dụng để bố trí vào không gian phòng ngủ của mình. Tuy nhiên nên dừng lại khi cảm thấy đã đủ cho những nhu cầu cần thiết để nghỉ ngơi và thư giãn. Đó là cách để chúng ta có điều kiện bố trí nội thất phòng ngủ được gọn gàng nhất mà không bị chiếm diện tích quá nhiều.

Cân bằng về ánh sáng trong phòng ngủ

Chúng ta không chỉ vào phòng ngủ để ngủ như cái tên gọi của nó.Cuộc sống hiện đại đã giúp cho con người tận dụng và phát triển không gian phòng ngủ thành một không gian sống riêng của mỗi người. Bởi vậy việc chú trọng đến yếu tố ánh sáng trong phòng ngủ là rất quan trọng. Trước hết là để không gian này không trở nên tối, dễ gây ra tình trạng ẩm thấp hoặc u ám dẫn đến việc thư giãn, nghỉ ngơi của người sử dụng trong không gian phòng ngủ bị ảnh hưởn. Kế đến phải kể đến rất nhiều hoạt động diễn ra trong phòng ngủ, ví dụ như việc đọc sách, làm việc…tất cả những hoạt động đó đều cần ánh sáng để thực hiện.

1408986808-tu-van-7

Đó là lý do vì sao trong không gian phòng ngủ và những lưu ý, chúng tôi luôn chú trọng việc cân bằng ánh sáng trong thiết kế. Việc này có thể đến từ sử dụng các loại bóng đèn. Cũng có thể là việc bạn mở các cánh cửa sổ hoặc là sử dụng màu sắc của sơn tường, của các đồ nội thất để tạo ra không gian cân bằng về ánh sáng trong không gian phòng ngủ của mình. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn lưu ý hơn đối với không gian phòng ngủ để có được những giây phút thư giãn và thoải mái nhất trong căn phòng này.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

One thought on “Không gian phòng ngủ và những lưu ý”

  1. Sundance says:

    This was an awesome review!Still i’m not one for super realist games, unless i play with lots of friends. i like them se-irmealistic kind of like battlefield i guess. But the Tank left me in awe, as you say lots of little details. To me those little details make a game dang it xD Found it amazing when you could see yourself controling it, and then the crew reloading, damn that’s an awesome game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post