Kinh nghiệm để nội thất phòng trẻ em đẹp và dễ thương

2 Comments

Bất cứ một gia đình nào có trẻ nhỏ đều mong muốn có điều kiện để tạo cho con cái của mình một căn phòng, một không gian sống đẹp và dễ thương. Giúp cho bé có một không gian riêng, rất thích hợp và thuận tiện trong việc phát triển tính tự lập của trẻ. Làm sao để có một thiết kế nội thất phòng trẻ em phù hợp. Đó là lý  do chúng tôi muốn chia sẻ về kinh nghiệm để nội thất phòng trẻ em đẹp và dễ thương.

phong-ngu-cua-be-sieu-xinh-voi-thiet-ke-giuong-tang

Chọn màu sắc thật phù hợp

Chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của người lớn vào việc chọn lựa màu sắc trong phòng riêng của bé. Và cũng đừng cố gắng làm sao để phòng của trẻ em phải đồng bộ với màu sắc của căn nhà mà không suy nghĩ về việc tạo ra sự khác biệt. Không gian sống của trẻ em, phải ngập tràn màu sắc của sự tươi mới, hồn nhiên và tinh nghịch đúng với độ tuổi của các em. Có như vậy thì nội thất phòng trẻ em mới đep và dễ thương rất nhiều.

Bạn thích những tông màu tối, nhưng đừng bắt các bé phải ở trong những căn phòng được thiết kế như vậy. Vì thế giới riêng của các bé thường là các thế giới của màu xanh, màu vàng, màu hồng hay một chút trắng sữa…Những màu sắc đó được kết hợp trên màu sơn của tường, màu của giường ngủ, của giá sách hay một tủ quần áo nhỏ. Khi chọn màu sắc cho nội thất phòng trẻ em đẹp và dễ thương, hãy chú ý sự đồng điệu về màu sắc và màu sắc đó luôn là màu sắc chủ đạo của căn phòng. Đây là kinh nghiệm cần thiết trong thiết kế nội thất phòng trẻ em.

Đồ nội thất nhỏ và phù hợp để các bé sử dụng

Rõ ràng việc đặt một chiếc giường quá lớn đủ cho cả bố mẹ và con cái cùng ngủ hoặc một tủ quần áo có đến 3 hoặc 4 ngăn và cao bằng tầm tay của người lớn thì chỉ thuận tiện cho chúng ta sử dụng, chứ không phải trẻ em. Sáng tạo không gian nội thất phòng trẻ em, là cách chúng ta tạo cho các bé một thế giới riêng để các bé có được sự tự lập ban đầu. Vậy nên đồ nội thất trong căn phòng này nên là đồ nội thất có kích cỡ nhỏ, không chiếm nhiều diện tích và không có các cạnh sắc nhọn. Cũng phải vừa tầm và thuận tiện cho việc trẻ em có thể sử dụng hằng ngày. Chọn đồ nội thất, chúng ta phải chú ý điều này nếu muốn nội thất phòng trẻ em đẹp và dễ thương.

Phối hợp với các phụ kiện gắn liền với sở thích của bé

Chọn những chiếc ô tô để làm vật trang trí cho phòng ngủ của bé trai hoặc búp bê cho phòng ngủ của bé gái là điều cần thiết để trẻ em ưa thích không gian mà chúng ta tạo ra cho các em. Các bạn cần nhớ rằng, trẻ em rất hồn nhiên và không có lối suy nghĩ cầu kỳ về thiết kế. Hãy để không gian nội thất phòng trẻ em thực sự là nơi chứa đựng những gì thân thuộc nhất với bé. Đừng ngần ngại sử dụng giấy gián lên tường những đồ vật hoặc nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích nếu các bạn muốn có một nội thất phòng trẻ em đẹp và dễ thương.

nhung-cach-ly-tuong-tan-dung-moi-goc-chet-trong-nha

Chúng ta đầu tư rất nhiều cho căn nhà của mình, cũng đầu tư rất nhiều cho việc nuôi dạy và tạo cho con cái môi trường phát triển tốt nhất. Bởi vậy việc chú trọng trong thiết kế, trang trí nội thất phòng trẻ em sao cho đẹp và dễ thương, luôn là việc cần thiết mà các bậc cha mẹ cần lưu tâm.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

2 thoughts on “Kinh nghiệm để nội thất phòng trẻ em đẹp và dễ thương”

  1. Bardo says:

    I bow down humbly in the presence of such gresentas.

  2. kevin phan says:

    Minh đang muốn xây lại phòng cho may đứa con,nhưng ko có ý tưởng.may mắn đọc dc bài viết của ad,cho mình có ý tưởng.cảm ơn ad nhiếu.mong là ad sẽ ra nhiếu bài viết hay nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post