Phòng khách nhỏ đẹp với một chiếc cửa sổ

2 Comments

Trong rất nhiều căn nhà hiện nay, việc bố trí được cửa sổ ở phòng khách đã là một thành công rất lớn, đặc biệt là ở đô thị. Một cửa sổ, dù nhỏ hay lớn cũng mang lại giá trị cả về thẩm mỹ lẫn thiết kế cho phòng khách  nhà bạn.  Tuy nhiên, việc thiết kế hoặc trang trí cửa sổ để phát huy tối đa công dụng của nó cần được lưu ý

Cửa sổ có tác dụng lớn trong thiết kế phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ thường trở nên bị bí do diện tích nhỏ. Điều này, đôi khi khiến cho việc sinh hoạt chung của gia đình tại phòng khách có nhiều hạn chế và khiến các thành viên muốn trở về phòng của mình sớm hơn để nghỉ ngơi. Có cửa sổ, việc bí bách của phòng khách nhỏ sẽ trở nên là chuyện cũ. Do cửa sổ hướng trực tiếp ra môi trường ngoài, nên việc điều hòa không khí trong phòng khách nhỏ trở nên dễ dàng hơn. Khi không khí được lưu thông thoải mái, cảm giác bí hơi sẽ không còn và thay thế vào đó là sự thoải mái khi sinh hoạt trong phòng khách.

lua-chon-sofa-phong-khach-hep

Bởi vậy mà cửa sổ có tác dụng lớn như là một điểm nhấn thành công về thiết kế cho phòng khách nhỏ đẹp của căn nhà. Chủ nhà chỉ loay hoay khi không có không gian để mở cửa sổ ở phòng khách, còn một khi đã có điều kiện thuận lợi thì ít ai chối từ cơ hội trổ một ô cửa sổ để giúp cho phòng khách nhỏ đẹp của mình được rộng mở hơn.

Ánh sáng là một lợi thế của những phòng khách có cửa sổ

Không chỉ lưu thông không khí, cửa sổ còn đóng vai trò như một chiếc đèn tự nhiên giúp cho phòng khách nhỏ trở nên ngập tràn ánh sáng hơn. Dù rằng thực tế ngày nay, việc dùng đèn điện, đèn trang trí rất phổ biến đối với phòng khách nhưng dù thế nào thì đó vẫn chỉ là ánh sáng nhân tạo. Mở cửa sổ, chúng ta sẽ thu được ánh sáng tự nhiên vừa đảm bảo tiết kiệm điện, vừa đảm bảo cho ánh sáng có thể chiếu vào phòng khách nhỏ đẹp của chúng ta trong suốt buổi ngày.

tu-trang-tri-phong-khach

Nhiều căn nhà, đã biết cách thiết kế cửa sổ ở phòng khách kết hợp hài hòa giữa yếu tố về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ để nhìn vào cửa sổ có thể toát lên điểm nhấn cho cả không gian phòng khách nhỏ đẹp. Để làm được điều này, có sự kết hợp rất quan trọng giữa người thiết kế và xây dựng về kiến trúc công trình và người làm thiết kế nội thất. Có được cửa sổ của một phòng khách nhỏ chưa chắc đã đẹp nếu như không biết cách thiết kế, phối hợp các nội thất bên trong một cách hài hòa và đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Phải làm được những vấn đề này trong một không gian hài hòa thì phòng khách nhỏ của bạn mới thực sự là một phòng khách nhỏ đẹp.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

2 thoughts on “Phòng khách nhỏ đẹp với một chiếc cửa sổ”

  1. Biana says:

    Your answer shows real inlietegencl.

  2. johhny says:

    i like it

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post