Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các căn nhà nhỏ

0 Comments

Phòng ngủ gần như là không thể thiếu trong các căn nhà, thiết kế nội thất phòng ngủ cho các căn nhà nhỏ cũng không bao giờ là một việc thực sự dễ dàng. Nhằm giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho các căn nhà nhỏ, chúng tôi xin được chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này.

Chọn các gam màu sáng

Đối với phòng ngủ trong các căn nhà nhỏ thì diện tích chắc chắn sẽ không thể thoải mái cho các ý tưởng thiết kế. Bởi vậy điều đầu tiên là phải làm cho không gian nội thất phòng ngủ trong căn nhà trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơi, ít nhất là về mặt cảm giác. Trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho các căn nhà nhỏ, việc sử dụng màu sơn trắng kết hợp các nội thất sáng màu là yếu tố quyết định rất lớn đến việc tạo cảm giác rộng rãi trong căn phòng. Điều này đánh lừa được thị giác của chính chúng ta. Màu sơn trắng, nội thất sáng sẽ làm cho không gian được mở rộng. Rất nhiều các căn nhà mà chúng tôi đã thiết kế sử dụng biện pháp về màu sắc này và ý kiến phản hồi của chủ nhà là : “Không gian như thể được nhân lên gấp đôi vậy”.

chon-may-lanh-nao-cho-phong-ngu-2

 

Sử dụng nội thất thông minh

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, bạn phải luôn chú ý đến vị trí đặt tủ quần áo. Kinh nghiệm trong việc này là hãy lựa chọn tủ quần áo theo thiết kế của nội thất thông minh, có thể kết hợp với các nội thất cần thiết khác như giá sách chẳng hạn. Hoặc cần chú ý ngay vấn đề này từ đầu để thiết kế các tủ âm trong các bức tường làm tủ quần áo. Điều này tiết kiệm được diện tích rất lớn cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ, tạo không gian để bố trí các nội thất khác cho căn phòng.

Đơn giản hóa về nội thất

Đừng cố gắng cầu kỳ trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho các căn nhà nhỏ. Bởi khi bạn có ý tưởng sử dụng nội thất, thì cần phải tính toán kỹ càng vị trí và diện tích để đặt nó. Trong khi bạn cần nhớ diện tích trung bình cho một phòng ngủ của các căn nhà nhỏ thường chỉ dao động khoảng  chừng 8m2 thôi.  Đó hoàn toàn không phải là không gian thích hợp cho việc bố trí thật nhiều các đồ nội thất. Trong chọn nội thất bạn cũng cần chú ý sự tối giản của các món đồ này nhé. Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ được gọi là Minimalism. Ở đây điểm nhấn quan trọng nhất chính là chiếc giường, nó phải là nội thất thực sự nổi bật và các chi tiết còn lại luôn tạo được sự hài hòa đối với nội thất chính về màu sắc lẫn kiểu dáng. Đó chính là thiết kế nội thất thông minh.

ban-ghe-phong-khach-dep1

Đối với những căn nhà nhỏ, thiết kế nội thất phòng ngủ luôn phải là sự tính toán chính xác nhất đến từng centimet diện tích. Bạn hãy thử tưởng tượng rằng chúng ta luôn có các không gian đáng sống, đáng để nghỉ ngơi trong một căn nhà nhỏ. Đó là điều thực sự tuyệt vời và được tạo ra từ chính những người thiết kế nội thất phòng ngủ.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

One thought on “Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các căn nhà nhỏ”

  1. Ngân Khánh says:

    Mì nh thật sự rất thích bài viết này cám ơn ad.Bài viết cho mình rất nhiều ý tưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post