Thiết kế nội thất văn phòng ngập tràn ánh sáng

0 Comments

Xu hướng công sở hiện đại đang ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy vậy để có được giá thuê mặt bằng phù hợp, vị trí đẹp thì không phải bất cứ công ty nào cũng có thể đáp ứng được. Trước những trăn trở đó, việc lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng theo hướng hiện đại, kết hợp yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật được ưa chuộng. Bởi đó sẽ là điểm nổi bật cho các công ty đối với trụ sở của mình trong mắt khách hàng, đối tác và toàn bộ nhân viên. Để môi trường làm việc có hiệu quả, yêu cầu đầu tiên là nội thất văn phòng phải ngập tràn ánh sáng.

Chú ý trong màu sơn và thiết kế tường

Thông thường các trụ sở, văn phòng thường chọn màu trắng hoặc xanh da trời nhạt để làm màu tường cho văn phòng của mình. Lý do là bởi hai màu sắc này trang nhã, thanh lịch và phù hợp với không gian văn phòng. Gần đây xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật lên thêm những kiểu trang trí tường, vách vừa tạo điểm nhấn, vừa đảm bảo được yếu tố nghiêm túc của nơi làm việc. Chất liệu gỗ trong nội thất văn phòng được sử dụng nhiều hơn, chủ yếu vào mục đích trang trí.

thiet-ke-van-phong-dep-tai-ha-noi

nội thất văn phòng

Trong trang trí màu sơn và thiết kế nội thất văn phòng, tránh các màu tối. Bởi những màu tối như đen, xám hoàn toàn không phù hợp nếu đó là màu chủ đạo của văn phòng, cũng không bắt sáng mà kéo nền màu của văn phòng xuống. Hoặc các màu như vàng, đỏ quá chói sẽ làm cho không khí của nội thất văn phòng trở nên ngột ngạt hơn. Lựa chọn màu sơn, thiết kế tường bởi thế rất quan trọng khi hướng đến một không gian nội thất sang trọng, ngập tràn ánh sáng chốn công sở.

Sử dụng chất liệu kính và đèn chiếu phù hợp

Nhiều văn phòng thường xuyên sử dụng chất liệu kính trong thiết kế nội thất của mình. Điều này hoàn toàn phù hợp với không gian công sở. Bởi kính đem đến sự thanh lịch và hiện đại, thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Khi chọn chất liệu kính cho nội thất văn phòng, người ta có thể sử dụng kính làm cửa sổ, cửa chính, làm bức vách ngăn các phòng hoặc trong các bàn với nhau. Để tạo không gian riêng, kính có thể được thiết kế dưới dạn kính mờ,  nhưng vẫn tạo được hiệu quả tốt.

noi-that-van-phong-6

Đèn là vật dụng không thể thiếu đối với các văn phòng. Thường chúng ta sử dụng rất nhiều đèn trong văn phòng, đặc biệt là với các văn phòng nhỏ, không có ánh sáng tự nhiên. Khi dùng đèn trong nội thất văn phòng, kết hợp cùng chất liệu kính sẽ có tác dụng tích cực vào hiệu ứng ánh sáng cho không gian nội thất văn phòng. Điều này vừa đảm bảo tiết kiệm điện, lại hạn chế nhiều góc tối đối với không gian văn phòng của bạn.

Chọn một thiết kế nội thất văn phòng, là phải kết hợp được những yếu tố về màu sắc, chất liệu trong nội thất văn phòng đó. Hiệu quả của thiết kế nội thất văn phòng ngoài giá trị về tính thẩm mỹ, thì còn phải thúc đẩy tinh thần làm việc của những người làm trong văn phòng.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

One thought on “Thiết kế nội thất văn phòng ngập tràn ánh sáng”

  1. Precious says:

    I’m impressed by your writing. Are you a professional or just very knwdgeoleable?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post