Thiết kế quán cafe yên tĩnh cần chú trọng không gian

2 Comments

Rất nhiều chủ quán cafe có nhiều ý tưởng trước thời điểm họ bắt tay vào xây dựng quán. Mỗi người một định hướng riêng, là quán cafe năng động, cafe hiện đại với không gian mở, cafe sân vườn, cafe bóng đá. Nhưng sự tinh tế nhất trong loại thiết kế nội thất này phải kể đến thiết kế quán cafe yên tĩnh. Chúng tôi muốn chia sẻ riêng về việc thiết kế quán cafe yên tĩnh, như một sự tìm kiếm những gì lắng đọng giữa chốn xô bồ của cuộc sống.

Vì sao cần chú trọng về thiết kế không gian quán cafe yên tĩnh

Cafe là nơi con người ta thực hiện rất nhiều công việc hoặc rất nhiều mục đích. Có người đến để gặp bạn bè, một số khác để làm việc. Nhưng cũng có những người, hoặc những lần trong chính chúng ta tìm đến quán cafe đơn giản chỉ để thưởng thức không gian yên tĩnh ở đó và suy nghĩ về nhiều điều trong cuộc sống của mình. Đó là lúc cần một không gian thực sự yên tĩnh. Đủ để chúng ta không bị gấp gáp của cuộc sống cuốn vào. Chúng tôi thiết kế quán cafe yên tĩnh, là để bạn có nơi tách mình khỏi những bộn bề trong một không gian thư thái. Và đúng thật, mục đích tìm kiếm sự trải nghiệm hoặc yên tĩnh, chỉ có thể có được ở những không gian quán cafe như vậy.

images-1

Có sự kết hợp với yếu tố thiên nhiên

Điều đặc biệt mà chúng tôi rút ra được trong những thiết kế quán cafe yên tĩnh đó là sự kết hợp với thiên nhiên luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời. Cuộc sống hiện đại giúp chúng ta quen rất nhiều với tiếng còi xe, những thiết kế lạ mắt, những âm nhạc sôi động và cả cách bài trí nhiều màu sắc trong một quán cafe dùng để tụ họp bạn bè. Khi thoát khỏi những khung cảnh đó, trở về với một giàn hoa leo, một hồ cá nhỏ hoặc những tiếng róc rách của nước trong một góc nhỏ mà quán cafe yên tĩnh mang lại, thì thực sự rất có giá trị cho tâm hồn.

Đó là lý do mà trong việc thiết kế quán cafe yên tĩnh, chúng tôi luôn muốn các bạn chú trọng nhiều vào sự kết hợp không gian của quán với các yếu tố thiên nhiên. Điều này có tác dụng rất lớn đến hiệu quả của thiết kế nội thất, mang lại sự hài lòng không chỉ cho chủ quán mà còn cho những người khách ghé thăm.

Nên chọn màu sắc trầm và dịu nhẹ

Khi tìm sự yên tĩnh, chúng ta sẽ không muốn sự nổi bật. Bởi chúng tôi, trong quá trình thiết kế và khảo sát nhiều quán cafe yên tĩnh thì đều nhận thấy rằng, rất nhiều khách hàng tới đó chỉ để thu mình vào một không gian rất nhỏ của quán và hoàn toàn không cần bất cứ màu sắc nào quá nổi trội bởi điều đó sẽ làm giảm đi những giá trị của thiết kế này cần có.Cafe yên tĩnh, là thiết kế của những màu sắc trầm buồn. Đôi khi là những bức tường còn nguyên màu gạch hoặc những bộ bàn ghế mây nhẹ nhàng, êm ái. Điều này là kinh nghiệm cần thiết cho những chủ quán khi lựa chọn thiết kế quán cafe yên tĩnh cho mục đích kinh doanh của mình.

dsc09070_resize

Thiết kế cafe yên tĩnh, chúng tôi thường khảo sát và chọn lựa rất nhiều. Bởi ngoài mục đích kinh doanh, thì không gian này còn mang lại giá trị về tinh thần rất nhiều cho con người. Mà chúng tôi nghĩ rằng, chú trọng đầu tư thiết kế quán cafe yên tĩnh là điều cần thiết,để giúp khách hàng tìm được không gian lắng đọng giữa những lo toan, vất vả của cuộc sống hằng ngày.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

2 thoughts on “Thiết kế quán cafe yên tĩnh cần chú trọng không gian”

  1. Nibby says:

    You have the monopoly on useful ini’fmatron-arenot monopolies illegal? 😉

  2. lina says:

    i like it.so good

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post