Cách trang trí phòng khách nhỏ cho các gia đình

0 Comments

Nhiều người quan niệm rằng, không gian phòng khách là nơi để sinh hoạt chung và có thói quen sử dụng quá nhiều nội thất ở đó. Từ thực tế này, việc trang trí phòng khách nhỏ cho các gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu của các công ty thiết kế nội thất. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ sau đây sẽ có ích cho các bạn trong trang trí phòng khách nhỏ cho gia đình mình.

cai_tao_noi_that_co_chi

Hạn chế các đồ nội thất cồng kềnh

Trong phòng khách nhỏ, điều đầu tiên chúng ta cần chú ý chính là sử dụng những nội thất nào thì phù hợp. Khoan nói về thiết kế, điều cần phải đắn đo và quyết định chính là kích thước của các món nội thất này. Nếu như bạn có một không gian phòng khách lớn, có diện tích rộng rãi thì kích thước nội thất không quá quan trọng. Còn không gian trang trí phòng khách nhỏ, việc tận dụng tối đa diện tích trong sắp xếp là việc mà không nhà thiết kế nội thất nào có thể bỏ qua.

Thay vì chọn các loại bàn ghế có kích thước lớn, bạn nên chọn loại có kích thước vừa hoặc tầm trung. Đặc biệt nội thất bàn ghế cho phòng khách hiện nay có nhiều loại ghế có tựa, nếu ưa thích lối sống đơn giản, không làm mất không gian nhiều thì bạn nên sử dụng sofa không tựa. Điều này sẽ có tác dụng rất lớn về cả diện tích thực tế trong việc đặt nội thất lẫn về thị giác khi nhìn phòng khách của gia đình mình được thông thoáng hơn. Trong trang trí phòng khách nhỏ cho các gia đình, việc chọn và tránh các đồ nội thất cồng kềnh bởi vậy là yếu tố rất quan trọng.

Hướng không gian đến phong cách hiện đại

Khi lựa chọn cách trang trí phòng khách nhỏ, nhiều gia đình thường phân vân giữa không gian truyền thống hay hiện đại. Theo kinh nghiệm mà chúng tôi đã tư vấn và thiết kế cho nhiều gia đình thì phong cách phù hợp đối với một không gian phòng khách nhỏ nên sử dụng là phong cách hiện đại. Bởi màu sắc của trang trí phòng khách nhỏ hiện đại sẽ sáng hơn so với phong cách truyền thống.

Đặc biệt trong chất liệu, các đồ nội thất đối với phong cách phòng khách nhỏ hiện đại thường có xu hướng tối giản, tiết kiệm diện tích và ưa chuộng nội thất thông minh. Đây là đặc điểm rất quan trọng trong việc giúp cho chủ nhà có thể thoải mái trong sử dụng mà không phải vướng bận về những nỗi lo liên quan đến diện tích của phòng khách của mình.

a4_1

Sử dụng những kinh nghiệm trong trang trí phòng khách nhỏ cho các gia đình mà chúng tôi đề cập ở trên sẽ đem lại kết quả tích cực trong việc chọn lựa và mong muốn một không gia sống hoàn hảo. Đừng bận tâm về nỗi lo diện tích nhỏ hẹp nhé các bạn, chúng ta có rất nhiều cách để trang trí phòng khách nhỏ trở nên ấm cúm và thực sự thoải mái khi sử dụng không gian này.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

One thought on “Cách trang trí phòng khách nhỏ cho các gia đình”

  1. Emberlynn says:

    1.You should drop us a line the next time you’re in Bean Town! I can’t speak for Rustin cuz he and Poe had already been on the hunt for a while before spED and I joined them. We did hit up Harrison’s Comics in Salem. Also made it to Comicazi at Davis Square in Somr€ville.2.Iâe™m interested in that Swamp Creature… I doubt we’ll ever get Creature from the Black Lagoon, so this is as close as we’ll get.I watched a video on the Haunted House… that thing looks incredible! Its gonna retail for a buck eighty tho…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post