Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, đẹp

2 Comments

Khi thiết kế phòng nội thất phòng ngủ cần quan tâm đến sự hài hòa trong việc sắp đặt cũng như yếu tố thẩm mỹ. Chúng ta phải chăm chút rất nhiều cho phòng ngủ, thì mới có được những giờ phút thư giãn, thoải mái trong căn phòng này. Đó là lý do chúng tôi muốn chia sẻ điểm nhấn của một thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp tới mọi người.

Cần xác định nội thất chủ đạo

Nhắc đến phòng ngủ, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến trong thiết kế nội thất chính là chiếc giường. Khi xây dựng phòng ngủ, việc xác định vị trí đặt giường là rất quan trọng. Điều này đòi hỏi phải kết hợp giữa yếu tố phong thủy, kiến trúc lẫn thẩm mỹ sao cho thật hài hòa và cân đối. Chọn giường ngủ, sắp xếp giường ngủ trong một thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp tức là để chiếc giường trở thành nội thất chủ đạo cho căn phòng.

pasted-image-0

Làm được điều này hoàn toàn không khó. Giường ngủ là nội thất phổ biến được rất nhiều các cơ sở cung cấp. Giường ngủ cũng đa dạng về mẫu mã, về chủng loại về đặc tính. Tùy thuộc vào sở thích và thói quen sử dụng của từng chủ nhà, chúng ta sẽ chọn được chiếc giường phù hợp để là yếu tố chủ đạo cho một thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp. Các nội thất khác sẽ được sắp xếp, thiết kế xoay quanh nội thất chiếc giường này.

Chọn màu sắc nội thất trang nhã và kiểu dáng đơn giản.

Khi xác định một thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp, tức là tránh sự rườm rà cả về thực tế lẫn trên thị giác. Để làm được như vậy,đòi hỏi chủ nhà phải lựa chọn được màu sắc phù hợp và trang nhã cho phòng ngủ. Tất nhiên để làm được điều này, cần sự tư vấn rất nhiều từ những nhà thiết kế nội thất phòng ngủ.

Màu sắc thường được chúng tôi khuyên sử dụng ở đây là màu trắng, màu trắng đục, vàng nhạt… hoặc các màu sắc tự nhiên của gỗ. Đây là những màu có khả năng bắt sáng tốt, sẽ giúp cho không gian nội thất phòng ngủ không bị tối và u ám. Chính màu sắc u ám hoặc không có ánh sáng là tác nhân gây ra rất nhiều căng thẳng trong phòng ngủ và được chứng minh dẫn đến hiện tượng mất ngủ ở con người. Chúng ta xây dựng, thiết kế phòng ngủ, chính là để phục vụ mục đích nghỉ ngơi. Bởi vậy sự trang nhã trong màu sắc của nội thất căn phòng này chính là yếu tố then chốt cho một thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp.

206-1024x768

Bạn cũng đừng quá cầu kỳ trong sử dụng nội thất phòng ngủ. Bởi nếu sử dụng quá nhiều nội thất hoặc những loại nội thất quá rườm rà về chi tiết sẽ gây ra cho người sống trong không gian đó cảm giác rối mắt và không thực sự thoải mái. Vậy nên lời khuyên của những nhà thiết kế nội thất phòng ngủ là cố gắng tối giản những nội thất trong căn phòng này. Đó là điểm nhấn của một thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản mà đẹp.

BeePhan Co., Ltd

http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

 

2 thoughts on “Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, đẹp”

  1. Susie says:

    di;:bnspt&moi qui suis même pas capable de dessiner une cercle, je suis toujours admiratif devant le talent des autres en dessin. C’est quasi du niveau des dessins de Burton je trouve. Surtout que c’est ton premier. Pourquoi tu te lances pas dans des BD ou illustrations pour enfants ?

  2. Nhu says:

    Mình đang có ý định thiết kế lại nội thất phòng ngủ,mà ko có ý tưởng.may mắn đọc dc bài viết của ad.Thank ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post