Những xu hướng thiết kế nhà đẹp cho bạn tham khảo.

11 Comments

Một căn nhà đẹp là mơ ước của rất nhiều người. Không phải bất cứ ngôi nhà nào đẹp cũng phải là đầy đủ tiện nghi hoặc lộng lẫy. Đó đơn giản chỉ là một thiết kế nhà đẹp phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi chúng ta. Xã hội phát triển, kéo theo rất nhiều thị hiếu khác nhau về một ngôi nhà. Đó cũng là lý do để chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện nay.

Nhà hiện đại có thiết kế sân vườn

Hòa hợp với thiên nhiên trong một không gian sống là cách mà rất nhiều người chọn để có sự hứng khởi khi trở về nhà sau một ngày mệt mỏi vì công việc. Nhà hiện đại kết hợp với sân vườn là thiết kế rất thịnh hành hiện nay, nhưng phải trong trường hợp bạn có một miếng đất đủ để nhà thiết kế có thể thiết kế một khoảng sân vườn xanh mát.

a4_1

Thường những kiểu nhà này được trước đây thường sử dụng trong vùng đô thị, nhưng càng gần đây, chúng đã xuất hiện phổ biến hơn ở  vùng ngoại ô, những nơi có đất rộng rãi và thoải mái hơn. Điểm đặc trưng của mẫu thiết kế nhà đẹp có kết hợp với sân vườn chính là sự hòa hợp giữa lối kiến trúc hiện đại trong không gian truyền thống. Những gam màu cân đối, hài hòa, không quá sáng hoặc chói thường được sử dụng để tạo nên sự thoải mái, êm dịu mỗi khi nhìn vào tổng quan của ngôi nhà.

Vật liệu trong thiết kế nhà đẹp kết hợp với sân vườn không quá nặng nề hoặc cầu kỳ. Tất cả chỉ đơn giản như chính những gì ta cảm nhận được từ không gian sống này. Đặc biệt tùy theo chủ nhà, mà thiết kế nội thất có thể mang hơi hướng truyền thống, nhưng cũng có thể mang vẻ đẹp tối giản và hiện đại. Điều này hoàn toàn phù hợp trong thiết kế nhà đẹp kết hợp sân vườn.

Nhà mái dốc thiết kế hiện đại

Kiểu nhà này có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi, cả thành phố lẫn nông thôn. Nhà mái dốc có thể đổ đốc từ trên đỉnh mái xuống 2 đầu, hoặc có thể là thiết kế mái lệch tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà. Đây là thiết kế nhà đẹp, vừa mang nét truyền thống nhưng được cách tân hiện đại cho phù hợp với nhịp sống và những thị hiếu thiết kế thời đại.

Thiết kế nhà mái dốc hiện đại, đòi hỏi nhà thiết kế phải tính toán đầy đủ các điều kiện về thời tiết, thổ nhưỡng và đặc biết là đảm bảo độ dốc của mái cùng hệ thống thoát nước không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình hoặc những căn nhà lân cận. Không khó để tìm một mẫu thiết kế nhà mái dốc hiện đại, nhưng phải có sự tư vấn, định hướng và kỹ thuật từ nhà thiết kế thì mới có thể đảm bảo cho chất lượng công trình mà bạn đang dự định xây.

Nhà ống ngập tràn ánh sáng

Thiết kế này khá được ưa chuộng trong đô thị, những nơi mà diện tích đất của mỗi gia đình tương đối hẹp. Đặc trưng của nhà ống chính là khả năng đón ánh sáng kém, khiến cho nhiều căn nhà trở nên sâu và tối. Để khắc phục vấn đề này, thiết kế nhà đẹp mà đặc biệt đối với nhà ống hiện đại phải luôn chú ý về vật liệu và thường dành các khoảng không gian cho giếng trời. Vật liệu kính rất được ưa chuộng để sử dụng, do tính hiện đại và khả năng tận dụng ánh sáng tự nhiên của nó.

pasted-image-0

Những xu hướng thiết kế nhà đẹp mà chúng tôi kể đến chỉ là một phần rất nhỏ trong những thiết kế nhà đẹp hiện nay. Và những kiểu thiết kế này luôn có sự vận động, thay đổi phù hợp nhất với yêu cầu và sở thích của từng chủ nhà.

11 thoughts on “Những xu hướng thiết kế nhà đẹp cho bạn tham khảo.”

 1. Nhan Huynh says:

  Đang có nhu cầu sửa chữa nha. Bạn inbox mình tham khảo ý kiến nhé

 2. Cao Thái Sơn says:

  Bên mình tính giá decor và xây dựng như thế nào

 3. Hồ Ngọc Anh Tuấn says:

  Hồ Ngọc Anh Tuấn Có nhận làm nội thất ở Phú Quốc ko ah

 4. Cường Đỗ says:

  Cường Đỗ bên mình có thiết kế cửa hàng ko ạ: 0907026886

 5. Ao Thanh Duy says:

  Cho mình giá tham khao nhé

 6. Trần Bích says:

  Ui đẹp quá đi.

 7. Sohan Trần says:

  Rất đẹp

 8. Hao Hao says:

  Ban oi thi cong va thiet ke nhu hinh nay gia sao ban!

 9. Minhnhat Le says:

  Có nhận sơn lại nhà ko add😋

 10. Minh Bảo says:

  muon o do wa

 11. Jonni says:

  Kellie: Nice drawing! And nice book too!Nico: It was nice meeting you too! I recognized you from caaicrtures on Marlo and Kali’s sites, and from your photo on comments you wrote here.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post