Cách sử dụng nội thất mang lại giá trị cao nhất cho căn nhà

9 Comments

Thực tế đã chứng minh mỗi loại nội thất đều mang trong mình một công dụng riêng. Và sử dụng vào từng không gian, từng ngôi nhà như thế nào để phát huy giá trị thì lại tùy vào việc chủ nhân của nội thất đó sử dụng như thế nào? Chúng tôi là những người thiết kế nội thất, chúng tôi cũng sử dụng nội thất nhưng là trong thiết kế và đặt chúng vào những không gian nhằm đem lại sự hài hòa nhất.

Dùng đúng công năng của đồ nội thất

Khi thiết kế nội thất, những người thiết kế phải có sự liệt kê cụ thể những món đồ nội thất mà chủ nhà dự tính sẽ sắm sửa. Từ đó họ phải đưa ra lời tư vấn thích hợp và đảm bảo rằng chọn lựa để đưa vào thiết kế phải đáp ứng được mong muốn của chủ nhà. Điều này quyết định rất lớn trong các thiết kế nội thất. Món đồ nội thất nào thì sẽ được đặt vào vị trí nào cho thuận lợi sau này khi chủ nhà sử dụng đều phải được tính toán rõ ràng.

Cách sử dụng nội thất trong thiết kế phải đảm bảo đúng công năng của món đồ nội thất đó. Bạn sẽ không thể thiết kế vị trí dây diện và cáp truyền hình ở góc mà dự tính đặt tủ để giày. Cũng không nên bắt đèn chiếu sáng cho cả căn phòng vào vị trí của bức trang tường mà đáng lẽ ra chỉ nên đặt đèn trang trí. Thiết kế và chọn đồ nội thất để đưa vào các thiết kế, trước hết là dựa vào công năng và cách sử dụng của nội thất đó.

Cách sử dụng nội thất quyết định đến độ bền của nội thất căn nhà

Thiết kế của một đồ nội thất thường có các hướng dẫn về cách sử dụng nội thất thông dụng nhất. Cũng sẽ có những khuyến cáo về các cách sử dụng đồ nội thất sai lầm ngay trong hướng dẫn về đồ nội thất. Nhưng nhiều chủ nhà và người thiết kế vẫn còn lơ là về vấn đề này. Dẫn đến đặt đồ nội thất xong xuôi, thi công xong xuôi thì mới phát hiện ra không phù hợp với cách sử dụng được khuyến cáo nên dùng. Như vậy ảnh hưởng không chỉ đến giá trị mà còn là độ bền của đồ nội thất.

Chúng tôi gặp nhiều thiết kế, mà người thiết kế luôn tính đến cách sử dụng và thói quen sử dụng của chủ nhà để đảm bảo vễ kỹ thuật lẫn thẩm mỹ ngay từ đầu. Không gian sống sẽ trở nên hài hòa rất nhiều từ những thiết kế nội thất như vậy. Bản thân người chủ nhà, đều muốn có cách sử dụng nội thất an toàn, bền dẹp và giữ được giá trị cao nhất cho món đồ nội thất đó. Do vậy, là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Beephan luôn cố gắng để có sự trao đổi, nắm bắt cách sử dụng nội thất của khách hàng trong từng thiết kế nội thất của mình.

 BeePhan Co., Ltd

 http://beephan.com

 http://noithatcanhonho.com

9 thoughts on “Cách sử dụng nội thất mang lại giá trị cao nhất cho căn nhà”

 1. Kenvin Nguyễn says:

  Rất hay , mong dc hợp tác với wed nhiwu62 hon nữa

 2. Trista Võ says:

  WEd thiết kế nhà đẹp quá , mình rất thích.

 3. Hà Nguyễn says:

  Mình mới dc wed thiết kế phòng bếp , mình rất thích , có đủ không gian cho lũ trẻ chơi mà rất tiện nghi. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình .

 4. Đồ gỗ cao cấp says:

  Bên mình chuyên cung cấp các loại gỗ , mong dc hợp tác với wed .

 5. Trung Võ says:

  Like 😀 , em đang làm đồ án rất cần thông tin này , tks wed .

 6. Đậu Xanh Tiên says:

  Bài viết hay quá , tks wed.

 7. Đèn kiểu các loại says:

  Woa ! Hay quá. Trong này có đèn trần mình cung cấp :v .

 8. Jeannie says:

  se não fossemos lixo já tínhamos feito outra re£oÃuçlvo mas acho que nem merecemos isso nem sei se fomos merecedores de ter tido um 25 de abril acho que somos mesmo é abaixo do lixo tipo e lixiviado que circula na sarjeta

 9. Thu Thảo says:

  Các ý tưởng của wed rất hợp lý.thank web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post