Nguồn gốc của những nội thất mà Beephan sử dụng trong thiết kế căn hộ.

6 Comments

Đối với thiết kế nội thất các căn hộ, thì việc chọn lựa nội thất cho phù hợp với yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật là một công việc quan trọng và đòi hỏi nhiều tâm huyết. Thông thường, nguồn gốc của những nội thất mà các nhà thiết kế chọn lựa đều được thể hiện rõ ràng theo đúng thỏa thuận ban đầu. Điều này làm nên uy tín của các nhà thiết kế. Với Beephan, nguồn gốc của những nội thất luôn phải được quan tâm và đảm bảo.

Sử dụng nội thất nhập khẩu hoặc từ nhà sản xuất trong nước có uy tín.

Với đồ nội thất, thẩm mỹ là đặc điểm được thể hiện ra ngoài cho mắt thường chúng ta có thể quan sát. Nhưng chất liệu và kỹ thuật tạo nên món đồ nội thất đó mới thực sự làm nên độ bền cho đồ nội thất. Với Beephan, thì nguồn gốc của những nội thất luôn được cam kết ngay từ thời điểm thỏa thuận và làm việc với khách hàng.

Theo đó, nhà thiết kế nội thất như Beephan thường đưa ra danh sách những đồ nội thất cần phải sử dụng cho căn hộ theo bản vẽ thiết kế hoặc là ý tưởng ban đầu dựa theo nhu cầu của chính chủ nhà. Từ những gợi ý của chúng tôi, khách hàng sẽ có sự chọn lựa phù hợp nhất, mỗi loại nội thất đều được ghi rõ về nguồn gốc xuất sứ và các tính năng, kích thước để đảm bảo chắc chắn với khách hàng. Nguồn gốc của những đồ nội thất mà chúng tôi thường sử dụng và cũng được ưa chuộng hiện nay có thể được nhập khẩu từ nước ngoài. Hoặc cũng có nhiều nhà sản xuất đồ nội thất trong nước đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng nội thất, đủ để chúng tôi tin tưởng đặt hàng.

Nguồn gốc của những nội thất sử dụng luôn phải đúng khi thi công

Đây là điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất của Beephan, khi nhập về đồ nội thất theo danh mục đã được đồng ý của chủ nhà. Chúng tôi thường giữ lại tem, nhãn mác và các hóa đơn để chắc chắn rằng nguồn gốc của những nội thất khi thi công nội thất đúng với thiết kế ban đầu đã được các bên xác định. Điều này tạo nên uy tín cho người thiết kế và đảm bảo cho chất lượng của công trình nội thất sau này.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng, một ngôi nhà có thiết kế nội thất đẹp và bền vững phải đến từ nguồn gốc của những nội thất rõ ràng, chất lượng chứ không thể pha tạp hay chắp vá. Kiến trúc chỉ tạo nên bộ khung, còn nội thất mới là sự bảo đảm cho thẩm mỹ và giá trị sử dụng của căn nhà. Đó là lý do mà Beephan nói riêng và nhiều công ty thiết kế nội thất khác nói chung luôn đặc biệt quan tâm, và khuyến khích khách hàng quan tâm đến nguồn gốc của những nội thất được sử dụng trong căn nhà mình.

BeePhan Co., Ltd

 http://beephan.com

http://noithatcanhonho.com

6 thoughts on “Nguồn gốc của những nội thất mà Beephan sử dụng trong thiết kế căn hộ.”

 1. bao tran says:

  em đnag xây nhà, đi lang thang trên mạng đọc được đúng bài này đnag cần, cám ơn ạ

  1. admin says:

   Cám ơn bạn.Nhân viên tư vấn Bee Phan sẽ liên hệ bạn

  2. Martha says:

   After research a few of the blog posts in your website now, and I really like your method of blogging. I bokramoked it to my bookmark website listing and will probably be checking again soon. Pls check out my web page as nicely and let me know what you think.

 2. thanhdat says:

  wowwwww.bài viết hay quá.MERRY CHRISMAS

  1. admin says:

   Cám ơn bạn.

 3. Takeo says:

  My 9 year old daughter is getting the Daring Book for Girls and Leovnlgoi-g 6 year old will be opening a K’nex set that works with Legos. How cool is that? The best of both worlds. Thanks for the list!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post