Quy trình làm việc của công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

14 Comments

Quy trình làm việc của công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp là rất chặt chẽ và bài bản. Đó không phải là những quy trình máy móc và khô cứng, mà được xây dựng dựa trên những lĩnh vực, những yêu cầu và cả quy mô, trình độ chuyên môn mà các công ty có được.

Gặp gỡ và trao đổi với khách hàng

Một bên cung cấp dịch vụ thiết kế và một bên là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế. Để sự kết hợp này được hoàn hảo thì chắc chắn những buổi gặp gỡ và trao đổi là tiền đề không thể thiếu. Trong quy trình làm việc của công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp không thể thiếu bước đầu tiên là gặp gỡ và trao đổi với khách hàng.

Sự gặp gỡ sẽ tạo nên ấn tượng ban đầu. Với khách hàng, họ sẽ thể hiện trong buổi gặp gỡ này là một người có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu để sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. Với công ty thiết kế, bước đầu tiên này sẽ khẳng định tác phong làm việc hiện đại, nhanh chóng và tính chuyên nghiệp trong từng động thái của họ đối với khách hàng. Nhiều khách hàng đã quyết định chọn lựa công ty thiết kế sau buổi gặp gỡ và trao đổi đầu tiên chính là bởi sự chuyên nghiệp và thấu hiểu mà công ty đó thể hiện ở bước đầu tiên của quy trình làm việc của họ.

Ký kết hợp đồng và các thỏa thuận khác

Thông thường để đảm bảo cho việc thực hiện thiết kế,  sau khi đã lắng nghe các nguyện vọng, đề xuất các ý tưởng thì công ty thiết kế nội thất sẽ khảo sát thực tế địa điểm thi công. Bước tiếp theo trong quy trình làm việc của một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp chính là soạn thảo và ký hết hợp đồng. Bước then chốt này thể hiện ý chí và nguyện vọng của các bên. Cũng là để chốt các điều khoản đã được chấp nhận và thỏa thuận. Là cơ sở để đảm bảo những hoạt động sau sẽ diễn ra một cách chính xác, khoa học, có trách nhiệm của cả hai bên.

Thực hiện thiết kế và thi công nội thất

Tiếp đến của quy trình làm việc của một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp là thiết kế trên các bản vẽ nội thất và sau khi đã chốt được thiết kế với khách hàng họ sẽ tiến hành thi công nội thất trực tiếp. Các công ty thiết kế nội thất thường không bị tách bạch với hoạt động thi công mà họ sẽ thực hiện luôn việc thi công hoặc là giám sát thi công. Điều này đảm bảo cho tính chính xác trong từng chi tiết đã được thể hiện trong bản vẽ thiết kế.

Bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình thi công, những ý tưởng ban đầu trong thiết kế đã được thể hiện một cách cụ thể và chính xác trong thực tế. Sau khi hoàn tất toàn bộ quá trình thi công. Công ty thiết kế nội thất sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng. Đây là lúc khách hàng nhận được một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và phù hợp với mong muốn cũng như mục đích ban đầu của họ khi tìm nhà thiết kế chuyên nghiệp. Quá trình này cũng là điểm kết thúc của quy trình làm việc của một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

 

 

14 thoughts on “Quy trình làm việc của công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp”

 1. vyvy says:

  kinh nghiệm hữu ích quá, cám ơn ad

  1. admin says:

   Cám ơn bạn

  2. Charleigh says:

   A rolling stone is worth two in the bush, thanks to this ariletc.

 2. thuyduong says:

  mình rất thích bài viết này.nó thật sự rất hay

  1. admin says:

   Cám ơn bạn.

   1. Irene says:

    Hillary would probably just ask Monica for a good deal on a couple of her designer haahnbgs.Tde whole Clinton impeachment thing sets a precedent that gives the Democrats cart blanch for whatever they want to do to Republicans.

  2. Polly says:

   Hello – I must say, I’m impressed with your site. I had no trouble navigating through all the tabs and iniotmarfon was very easy to access. I found what I wanted in no time at all. Pretty awesome. Would appreciate it if you add forums or something, it would be a perfect way for your clients to interact. Great job

 3. KatieQ says:

  Kinh nghiệm hay và hữu ích

 4. HOAIAN says:

  LÀM VIỆC VỚI NHỮNG CÔNG TY CÓ QUY TRÌNH RÕ RÀNG NHƯ THẾ NÀY LUÔN CẢM THẤY YÊN TÂM HƠN.

  1. admin says:

   Cám ơn bạn

 5. HOAIAN says:

  LÀM VIỆC VỚI NHỮNG CÔNG TY CÓ QUY TRÌNH RÕ RÀNG NHƯ THẾ NÀY LUÔN CẢM THẤY YÊN TÂM HƠN.

  1. admin says:

   Nhân viên tư vấn BeePhan sẽ liên hệ bạn.Thanks bạn.

 6. HOAIAN says:

  LÀM VIỆC VỚI NHỮNG CÔNG TY CÓ QUY TRÌNH RÕ RÀNG NHƯ THẾ NÀY LUÔN CẢM THẤY YÊN TÂM HƠN.

  1. admin says:

   Nhân viên tư vấn BeePhan sẽ liên hệ bạn.Thanks bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related Post