Văn phòng

Chọn vật liệu để thiết kế văn phòng hiện đại

Trong thiết kế văn phòng thì lựa chọn vật liệu là yếu tố rất quan trọng. Vật liệu quyết định đến khả năng bền và đẹp của nội thất văn phòng, cũng là mấu chốt đảm bảo kích thích đến hiệu quả công việc của mỗi nhân viên trong căn...Read More »


Thiết kế nội thất đẹp cho văn phòng khởi nghiệp

thiet-ke-noi-that-van-phong

Startup là một từ ngữ đang trở nên cực kỳ phổ biến hiện nay. Đó là xu hướng “khởi nghiệp” và được bắt nguồn từ cảm hứng của những người táo bạo, dám nghĩ, dám thành công. Một môi trường khởi nghiệp hiệu quả cũng có điểm nhấn từ những...Read More »


Lựa chọn vách ngăn văn phòng trong thiết kế nội thất

Không gian của văn phòng thường là không gian mở rộng. Việc chia ngăn, chia ô trong các văn phòng rất hạn chế do sẽ tạo nên cảm giác chật chội và không thoải mái cho những người làm việc trong đó. Đặc biệt nhiều văn phòng nhỏ hiện nay,...Read More »


Vai trò của bàn ghế văn phòng trong thiết kế nội thất công sở

Lựa chọn bàn ghế là một trong những yếu tố quan trọng của nội thất văn phòng. Không có văn phòng làm việc nào mà lại không sử dụng bàn ghế . Mẫu mã đa dạng, màu sắc, chất liệu của loại nội thất này cũng ngày càng được cải...Read More »


Thiết kế nội thất văn phòng ngập tràn ánh sáng

Xu hướng công sở hiện đại đang ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy vậy để có được giá thuê mặt bằng phù hợp, vị trí đẹp thì không phải bất cứ công ty nào cũng có thể đáp ứng được. Trước những trăn trở đó, việc lựa chọn thiết...Read More »


10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng năng động dành cho startup

Ngày nay, người chủ doanh nghiệp luôn đề cao sự sáng tạo của nhân viên giúp năng suất làm việc cao và hiệu quả. Không gian làm việc góp phần rất quan trọng trong việc kích thích năng lượng sáng tạo của nhân viên. Hãy tham khảo 10 ý tưởng...Read More »